Là một ca sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay với hàng loạt những bản hit đình đám, Sơn Tùng MTP không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ đa tài với phong cách trình diễn hiện đại, thu hút mà anh chàng này còn luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện với gu thời trang cực kỳ chất của mình.

Ngoài ra, giọng ca “Em của ngày hôm qua” còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ với tài ăn nói của mình với nhiều câu nói hay đã trở thành trend và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Trong đó có câu nói nổi tiếng “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Và còn nhiều câu nói hay khác sẽ được tbig.vn chia sẻ trong bài Tổng hợp những câu nói hay của Sơn Tùng MTP dưới đây.

“Để chạm đến ước mơ, tôi phải là người trải nghiệm bản thân và tự bước đi trên con đường của mình”

– “Một người nghệ sĩ phải kiên định”.

– “Mình không nên tin ai hết lòng, nhưng mình cũng không nên đa nghi ai quá nhiều”.

– “Khi khổ sở, vấp ngã, quan trọng nhất là gia đình, bạn bè và anh em”.

– “Nếu em không tự mình trải nghiệm, vấp ngã, học hỏi, em không thể nào đạt được ước mơ của em”.

– “Nếu em cứ mãi học tập, copy những người khác thì em đã mất tích trong showbiz lâu lắm rồi”.

“Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại”

– “Những ai đã ghét mình rồi, dù mình có thay đổi như thế nào đi chăng nữa, họ sẽ luôn có lý do để ghét mình”.

– “Em chỉ muốn mọi người biết đến Sơn Tùng M-TP là một thằng Tùng luôn yêu nhạc, luôn cháy hết mình trên sân khấu”.

– “Nghệ sĩ luôn luôn phải thay đổi, nghệ sĩ không thể bảo thủ được, nghệ sĩ phải chấp nhận, nghệ sĩ phải biết cái gì đúng cái gì sai, để có thể nghe và hiểu, để có thể biết mình đang ở đâu”.

– “Không có một nghề nghiệp nào tự dưng trải đầy hoa hồng để cho chúng ta chỉ việc chạy trên nó, giật chiếc cúp vào tay. Nghề gì cũng cần phải có thời gian, nghề gì cũng cần phải có nước mắt, đánh đổi rất nhiều thứ”.

“Theo tôi, hạnh phúc là được làm điều mình yêu, thành công là yêu được điều mình làm”

– “Tôi không cho phép mình công kích ai, kể cả những người đã làm hại mình đi nữa…”

– “Với Tùng, làm việc chăm chỉ và luôn đòi hỏi bản thân phải biết dấn thân vào những thử thách khó hơn thì cuộc sống và công việc sẽ luôn thú vị”.

– “Tùng luôn nghĩ rằng: Anti – fan là người mà Tùng cần phải chinh phục. Nếu Tùng chinh phục được anti –fan, nghĩa là lúc đó Tùng thành công hơn rồi”.

– “Tôi không bận lòng lắm với sự công kích dành cho mình, vì mình không có quyền lựa chọn phản ứng của họ. Nhưng tôi không cho phép mình công kích bất cứ ai, kể cả người hại mình đi chăng nữa…”

“Tôi không quan tâm bên ngoài kia phức tạp hay không, vì tôi chỉ sống với những điều đơn giản của tôi mà thôi”

– “Nếu không có gia đình Sky, Tùng sẽ không thể nào vượt qua những cơn bão mà mình trải qua đâu”.

– “Người khiến tôi có thể bỏ tất cả để ở bên là người sẽ yêu thương gia đình tôi và giúp tôi được yêu thương gia đình cô ấy”.

– “Khi mình được làm những điều mình thích, dù mình vất vả hơn, có nhiều áp lực hơn nhưng chắc chắn mình sẽ cảm thấy rất sướng”.

– “Nếu ghét Tùng thì đừng nên xem nhạc của Tùng hay xem hình ảnh của Tùng để bớt khó chịu. Hãy tìm đến những người bạn yêu quý để cảm thấy cuộc sống này thật đẹp”.

– “Tham vọng của Tùng là phải chạm tới giới hạn cao nhất của bản thân, còn những giới hạn từ những khó khăn, cản trở bình thường thì Tùng sẽ không bao giờ cho phép nó hạ gục mình”.

“Cứ đi đi, phải đi mới biết mình đến đâu được”

– “Em rất sợ mình bị một màu. Nghệ sĩ luôn luôn phải thay đổi, nghệ sĩ không được bảo thủ”.

– “Nếu ham chạy show, ham kiếm tiền, Tùng sẽ mất đi thứ quý giá nhất của mình: sự nhạy cảm trong âm nhạc”.

– “Nếu tôi thay đổi bản thân vì muốn chiều lòng antifan thì chưa chắc họ yêu mến tôi hơn. Tôi nghĩ người nghệ sĩ nên kiên định và tin vào sự lựa chọn của mình”.

– “Sau khoảng thời gian bị bủa vây bởi những điều ồn ào, tôi bắt đầu cứng rắn hơn nhiều. Tôi nhận ra âm nhạc không chỉ đơn thuần là âm nhạc nữa, mà nó còn để tôi va chạm với tất cả những thứ mà tôi chưa hề hình dung trong cuộc đời, và để tôi trưởng thành hơn”.

“Những ai yêu thương mình thì sẽ luôn muốn mình tốt hơn”

  • Xem thêm: Tranh gỗ tạo động lực treo tường cau nói hay của Sơn Tùng MTP TBIG021

Tranh tạo động lực TBIG021: Muốn ngồi được vị trí không ai ngồi được thì phải chịu cảm giác không ai chịu được

Là một người luôn nỗ lực và hướng tới những giới hạn cao nhất của bản thân nên không khó hiểu khi Sơn Tùng MTP đã gặt hái được những thành công như ngày hôm nay. Bạn là một Skyer, một người hâm mộ Sơn Tùng hay đơn giản chỉ là thích những bài nhạc của anh ấy? Bạn có suy nghĩ gì về những câu nói của giọng ca gốc Thái Bình này, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *