Ngày khai trương là ngày mang rất nhiều ý nghĩa với mỗi doanh nghiệp, việc lên ý tưởng tặng quà thay lời chúc mang lại sự khởi đầu đầy hứng khởi và thịnh vượng là điều rất được quan tâm với những khách mời vinh dự đến buổi khai trương sắp tham dự. Hãy để TBIG gợi ý cho bạn một ý tưởng tranh tặng khai trương hoàn toàn mới lạ mà không chỉ là một món quà đơn thuần, món quà này còn là lời động viên mang ý nghĩa lâu dài đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

Tranh Khai Trương công ty ý nghĩa – mới lạ – độc đáo

Ngày khai trương nên tặng tranh gì?

Có rất nhiều loại tranh treo tường phù hợp làm quà tặng ngày khai trương như tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, bát mã truy phong, tranh thư pháp, phong cảnh,… tuy nhiên đây là những chủ đề đã được sử dụng rất nhiều năm nay, đã được biết đến từ lâu.

Và bạn sẽ không hối tiếc khi đọc bài viết này, TBIG mang đến cho bạn một ý tưởng tranh tặng khai trương công ty siêu độc đáo được sản xuất gia công khép kín từ gỗ mdf thân thiện môi trường là các mẫu tranh tạo động lực gỗ mang đến vể sang trọng mới lạ đi cùng với những câu slogan riêng biệt theo từng ngữ cảnh, thời điểm, vị trí nơi lắp đặt trang trí trở nên ý nghĩa hơn.

Mẫu tranh tặng ngày khai trương ý nghĩa

Mua tranh tặng khai trương ở đâu tại TPHCM

TBIG luôn tự hào là đơn vị gia công tranh treo tường bằng gỗ khắc kỹ thuật cao dựa trên ý tưởng tranh slogan truyền cảm hứng cực mạnh dành riêng cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, starup, trang trí nhà cửa,… để không chỉ là một bức tranh treo tường độc lạ mà còn có giá trị tinh thần cực cao tiếp sức cho sự thành công của bạn. Nếu bạn cần đặt nội dung tranh theo yêu cầu, hãy liên hệ với TBIG theo thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0932.100.906 Mr. Tuấn
  • Địa chỉ: 282 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, TP. Thủ Đức
  • Email: tbigvn@gmail.com

Ngoài các mẫu tranh tặng khai trương bán chạy được giới thiệu trên đây, nếu bạn cần thiết kế những câu nói hay bằng tiếng anh hoặc tiếng việt theo yêu cầu dành riêng cho bạn, hãy liên hệ với Tbig ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hơn 99+ mẫu tranh truyền cảm hứng làm việc có sẵn “tại đây“.

Trả lời