Tranh Treo Phòng Giám Đốc đẹp bằng gỗ khắc laser sang trọng gồm những mẫu tranh slogan dành riêng để trang trí trong phòng giám đốc của các doanh nghiệp thể hiện sự quyền uy đồng thời cũng là những lời nhắn nhủ mỗi ngày tiếp thêm sức mạnh cho việc điều hành quản lý công ty.

Ý tưởng tranh treo phòng giám đốc mới lạ

Thay vì những bức tranh phong cảnh, trừu tượng mang những ý nghĩa sâu xa, tranh treo tường phòng giám đốc phong cách mới là nhóm các tấm tranh tạo động lực được xắp xếp các câu nói có logic với nhau để một phần là trang trí trên bức tường trống trải, một phần khác lại là những câu nói mang ý nghĩa sâu sắc đến người xem để không ngừng phát triển tư duy đột phá sáng tạo, thúc đẩy các giám đốc dẫn dắt nhân viên của mình chèo chung một con thuyền đi đúng hướng.

ảnh minh họa tranh treo phòng giám đốc mẫu phong cảnh

Làm sao để treo tranh phong thủy phòng giám đốc phù hợp

Trong bài viết này, tôi chỉ xin đề cập đến các mẫu tranh đẹp phù hợp cho phòng giám đốc, thực tế để hợp trên góc độ phong thủy thì còn tùy thuộc vào mệnh, tuổi, lĩnh vực kinh doanh,… để có thể lựa chọn các mẫu tranh hay, kích thước và vị trí treo tranh để phù hợp với phong thủy từng nơi trang trí.

Có rất nhiều thứ để nói về phong thủy khi treo tranh tường, vì thế nếu bạn quan tâm đến các chủ đề về phong thủy có thể tham khảo ngay trong phần blog của website này với chủ đề các bài viết riêng để trang trí tranh treo phòng làm việc của giám đốc đúng chất.

bức tranh về nhà sáng lập Apple được nhất nhiều người yêu thích

Ngoài ra các vị trí lắp đặt tranh treo phòng giám đốc cũng mang lại những ý nghĩa nhất định, ví dụ nên treo tranh gì ở khu vực bàn tiếp khách, sau bàn làm việc hay khu vực ghế chờ,…

Top các mẫu tranh đẹp treo phòng giám đốc

Hãy cùng tham khảo các mẫu tranh trang trí phòng giám độc đẹp được rất nhiều doanh nhân lựa chọn cho việc trang trí căn phòng làm việc của bạn trở nên mới lạ hơn. Đây là các mẫu slogan kèm theo hình ảnh những doanh nhân nổi tiếng trên thế giới được khắc chìm 3D trên gỗ sang trọng cao cấp.

Xưởng sản xuất tranh treo tường gỗ uy tín cho bạn

TBIG luôn tự hào là đơn vị gia công tranh treo tường bằng gỗ khắc kỹ thuật cao dựa trên ý tưởng tranh slogan truyền cảm hứng cực mạnh dành riêng cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, starup, trang trí nhà cửa,… để không chỉ là một bức tranh treo tường độc lạ mà còn có giá trị tinh thần cực cao tiếp sức cho sự thành công của bạn. Nếu bạn cần đặt nội dung tranh theo yêu cầu, hãy liên hệ với TBIG theo thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0932.100.906 Mr. Tuấn
  • Địa chỉ: 282 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, TP. Thủ Đức
  • Email: tbigvn@gmail.com

Tranh treo phòng giám đốc phong cách slogan từ người nổi tiếng trong lịch sử không chỉ mang lại sự thịnh vượng cho mỗi doanh nghiệp mà còn là những lời nói truyền cảm hứng thúc đẩy cho sự nghiệp của mỗi người khi nhìn vào, đây cũng là một ý tưởng hoàn toàn mới lạ bắt mắt trong các ý tưởng về việc trang trí tranh trong phòng làm việc của giám đốc khác với những thứ lập khuôn trước giờ.

Trả lời