Khởi Nghiệp – Startup là một cuộc hành trình đầy gian nan và vất vả, việc tiếp thêm nhiều động lực cho mình và đồng đội để cùng vượt những khó khăn thử thách là việc thật sự quan trọng. Sản phẩm tranh tạo động lực đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để setup cho văn phòng mới của mình, vừa trang trí cho không gian làm việc thêm sinh động, vừa là công cụ giúp truyền cảm hứng, tăng động lực hiệu quả.

Cùng Tranh động lực TBIG xem qua những mẫu tranh có câu slogan hay giúp truyền cảm hứng và động lực phù hợp nhất với một Startup dưới đây nha.

Tranh động lực văn phòng cho nhóm khởi Nghiệp – Startup

1. “Cần mẫn kiên trì, cái gì cũng có”

Ngoài niềm tin, sự may mắn thì sự cần mẫn kiên trì là yếu tố quan trọng quết định sự thành công, nhất là với những người mới bắt đầu khởi nghiệp. Để nhắc nhớ mỗi khi thấy nãn lòng, mất động lực hãy treo tấm tranh với slogan này ngay tại văn phòng mình. Chỉ có sự bền chí, nhẫn nại, dù khó khăn cũng không khuất phục, cho đến ngày gặt hái được thành công.

2. “Đối thủ duy nhất của tôi là chính tôi ngày hôm qua”

Mang ý nghĩa phát triển bản thân cực mạnh khi chính mỗi chúng ta cần phải vượt qua những giới hạn của bản thân mình trước khi muốn tiến đến thành công. Đặc biệt là với một startup, nếu không thật sự hiểu rỏ được chính bản thân mình, khống chiến thắng được những suy nghĩ tiêu cực, yếu đuối của mình thì mong gì cạnh tranh với các đối thủ ngoài kia.

3. “Nếu bạn không thể bay vậy thì hãy chạy”

Đừng vội nãn chí khi bạn không thể đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra, hãy cố gắn kiên trì phấn đấu khắc phục những khó khăn trong công việc mỗi ngày. Vì “nếu bạn không thể bay vậy thì hãy chạy” ít nhất mỗi ngày trôi qua chúng ta đều đang cố gắn và phát triển hơn.

Tranh Tạo Động Lực TBIG079: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

4. “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”

“Cảm xúc quan trọng lắm. Có người nói cảm xúc là do tim điều khiển, nhưng tôi thấy, cả cảm xúc, cả lý trí đều do não điều khiển hết, và sớm nhận thức được, sớm biết cách rèn luyện thì kỹ năng điều khiển cảm xúc của bạn theo chiều hướng chỉ đem đến những điều tích cực cho mình, cho người xung quanh mình, sẽ nhuần nhuyễn thôi. Bây giờ không thông minh cảm xúc là thua”.

TS.Lê Thẩm Dương

Xem nhiều tranh khởi nghiệp – starup khác

Trả lời