call
Hotline: 0764 443 782
Địa chỉ
286 QL1A Tam Bình, Thủ Đức
 
Bảng số phòng VIP bằng Gỗ cho khách sạn TV01 Sale
14% GIẢM

Bảng số phòng VIP bằng Gỗ cho khách sạn TV01

75,000₫ 65,000₫


Bảng số phòng

Xưởng gia công TBIG chuyên nhận làm bảng số phòng đẹp bằng gỗ cho khách sạn homestay giá rẻ với thiết kế nội dung số phòng vip theo yêu cầu sử dụng vật liệu gỗ mdf phủ venner vân 2 lớp cắt laser kỹ thuật cao. Dịch vụ gia công tỉ mỉ từng sản phẩm luôn đảm bảo độ hoàn thiện sản phẩm tốt cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời được yêu thích trang trí trong các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Sản phẩm được gia công trực tiếp đảm bảo giá thành hợp lý nhất
Thiết kế theo yêu cầu MIỄN PHÍ cùng hơn 99+ mẫu có sẵn đẹp mắt
Dịch vụ gia công chuyên nghiệp, uy tín, cam kết chất lượng

 

Làm bảng số phòng đẹp bằng gỗ cho khách sạn homestay giá rẻ

Bảng số phòng là gì?

Bảng số phòng tiếng anh là room number table được dùng để chỉ dẫn đánh dấu thứ tự giúp nhận biết các căn phòng khác nhau trong một khu vực có nhiều phòng cạnh nhau. Ngày nay sự cạnh tranh trong lĩnh vực khác sạn nhà nghỉ cao nên thay vì sử dụng các biển báo số phòng đơn giản, các khu vực kinh doanh phòng ốc đã và đang thay đổi việc sử dụng các mẫu bảng gỗ trang trí có nội dung đánh dấu số phòng bắt mắt hơn tạo sự thân thiện cho khách hàng. 

Bằng việc sử dụng thiết kế bảng số phòng đẹp bằng gỗ độc đáo từ các mẫu hiện đại hàng đầu theo xu hướng của người dùng, TBIG mong muốn mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt có giá trị cùng sự hài long về dịch vụ gia công theo yêu cầu của từng khách hàng.